02:47 ICT Thứ sáu, 14/05/2021
Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển thi đua dạy tốt học tốt chào mừng Kỷ niệm 46 năm Ngày miền Nam giải phóng 30/4 và 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5!

Trang nhất » DMC » Thông báo

KẾ HOẠCH KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG GIỮA HỌC KÌ II

Thứ năm - 28/01/2021 19:50
SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÀ MAU
THPT CHUYÊN PHAN NGỌC HIỂN

Số: 12/KH-CPNH

Cà Mau, ngày 27 tháng 01 năm 2021

KẾ HOẠCH KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG GIỮA HỌC KÌ II
Năm học: 2020-2021

I. Đề cương ôn tập.
Kiến thức trọng tâm của giữa HKII (tính đến hết tuần 23), tuần 24 ôn tập. Các tổ nộp đề cương, ma trận đề về thầy Nguyễn Công Trí và gửi đến các lớp chậm nhất ngày 06/02/2021; đề cương, ma trận đề cần rõ ràng, cụ thể, phù hợp chương trình, chú ý các nội dung giảm tải của Bộ GD.
II. Đề kiểm tra
1. Yêu cầu: Đề kiểm tra phải chuẩn mực, đúng kiến thức, phù hợp với nội dung chương trình, chú ý nội dung giảm tải. Tổ trưởng xem xét, duyệt và chịu trách nhiệm về nội dung, tính bảo mật của đề và đáp án.
Đối với khối 10, 11: đề có 02 dạng cơ bản và nâng cao phù hợp với đối tượng học sinh (phần chuyên sâu chỉ kiểm tra cuối kì).
2. Hình thức đề: Theo tinh thần Công văn số 3113/SGD&ĐT-GDPT ngày 28 tháng 10 năm 2016 V/v hướng dẫn đổi mới kiểm tra, đánh giá.
- Thời gian thi mỗi môn: Toán, Ngữ văn (90 phút), các môn còn lại (45 phút).
- Các môn Thể dục, GDQP: thi ngoài sân bãi trong tuần 23, 24.
III. Ngày kiểm tra: buổi sáng 08-12/3/2021, lịch cụ thể từng buổi sẽ có thông báo sau (buổi chiều học sinh nghỉ tự ôn tập)
IV. Chuẩn bị, tổ chức thực hiện
1. Tổ trưởng: chuẩn bị đủ số lượng đề theo phòng thi; chuẩn bị các khâu và tổ chức thi theo lịch. Kết thúc môn thi thu bài và nộp về cho thầy Nguyễn Công Trí.
2. Cô Lý Kim Thụy (Thư ký): chuẩn bị các biên bản có liên quan, theo dõi thống kê và tổng hợp đợt kiểm tra, phối hợp Văn phòng chuẩn bị văn phòng phẩm cho kì kiểm tra.
2. Cô Châu Thị Thu Thủy, cô Nguyễn Thị Lài: chuẩn bị văn phòng phẩm.
3. Giám thị: có mặt trước giờ thi 15 phút, chú ý phát đề cho đúng đối tượng học sinh trong phòng thi (theo chương trình cơ bản, nâng cao).
4. Tổ trưởng, tổ phó có môn kiểm tra trong cùng buổi hỗ trợ nhau phát đề và thu bài.
V.  Hoàn thành kết quả giữa kì II
- GVBM hoàn thành điểm trên hệ thống Vnedu: chậm nhất 20/3/2021.
- GVCN tổng hợp, báo kết quả về phụ huynh (không xếp hạng): chậm nhất 22/3/2021.

Nơi nhận:
- BGH, Chi bộ;