10:07 ICT Chủ nhật, 24/10/2021
Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển thi đua dạy tốt học tốt chào mừng Kỷ niệm 76 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2021) và năm học mới 2021-2022!

DANH MỤC CHÍNH

LIÊN KẾT WEBSITE

Tỉnh đoàn Cà Mau
Cổng thông tin Cà Mau
Sở Giáo dục & Đào tạo Cà Mau
Bộ Giáo dục & Đào tạo
Thư viện giáo án

Trang nhất » DMC » Chuyên môn » Hội thảo chuyên đề

Chào mừng ngày lễ

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA “LÒNG BIẾT ƠN CHA MẸ VÀ THẦY CÔ”

Thứ sáu - 06/04/2018 14:54
SINH HOẠT NGOẠI KHÓA
“LÒNG BIẾT ƠN CHA MẸ VÀ THẦY CÔ”
   
   

 
            Làm thế nào để thể hiện lòng biết ơn của những người con đối với cha mẹ, của những người học trò đối với thầy cô…Đó là nội dung của buổi sinh hoạt ngoại khóa“Lòng biết ơn cha mẹ và thầy cô” do Tiến sĩ Nguyễn Thành Nhân - cố vấn cấp cao của Trung tâm đào tạo tài năng trẻ Châu Á – Thái Bình Dương gửi đến cho toàn thể học sinh trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển vào lúc 15 giờ ngày 03 tháng 4 năm 2018 tại sân trường.
            Buổi sinh hoạt ngoại khóa được sự tài trợ của công ty Dược Mỹ Anh Cà Mau và Ban chấp hành Hội CMHS nhà trường. Đến dự có bà Mã Mỹ Anh – Giám đốc công ty Dược Mỹ Anh Cà Mau, ông Giang Văn Sang, bà Lê Thị Bích Thủy – trưởng, phó Ban chấp chấp hành hội CMHS nhà trường và quý phụ huynh các lớp. Về phía nhà trường, có thầy Lê Trung Đảm – Phó Hiệu trưởng nhà trường,  BCH Đoàn trường và các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp.
            Buổi ngoại khóa diễn ra với không khí trầm ấm, nghiêm túc. Thông qua những câu chuyện cảm động, diễn giả - Tiến sĩ Nguyễn Thành Nhân đã cho các em học sinh thấy được tình yêu bao la, sự quan tâm, lo lắng của các bậc làm cha –mẹ,  của những người thầy, người cô. Đồng thời, các em cũng thấy được  sự vô tình hay cố ý mà các em đã  làm cho cha mẹ, thầy cô lo lắng, buồn phiền. Buổi ngoại kết thúc nhưng đã để lại trong lòng các em học sinh, quý phụ huynh những giá trị nhân văn về lòng biết ơn cha mẹ và thầy cô.
Một số hình ảnh 

Tác giả bài viết: Kim Thụy

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Ngân hàng đề trực tuyến

Thituyensinh
Đề thi trường

SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ

SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ

QUẢN LÍ CÁN BỘ VIÊN CHỨC

Quản lí cán bộ viên chức

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 728

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43905

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3326962