20:58 EST Thứ năm, 20/01/2022
Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển thi đua dạy tốt học tốt chào mừng Kỷ niệm 76 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2021) và năm học mới 2021-2022!

DANH MỤC CHÍNH

LIÊN KẾT WEBSITE

Tỉnh đoàn Cà Mau
Cổng thông tin Cà Mau
Sở Giáo dục & Đào tạo Cà Mau
Bộ Giáo dục & Đào tạo
Thư viện giáo án

Trang nhất » DMC » Tin tức & Sự kiện » Tin về giáo dục

Chào mừng ngày lễ

Tổng kết Trại hè Phương Nam lần thứ IV – 2017

Thứ ba - 25/07/2017 04:44
Tổng kết Trại hè Phương Nam lần thứ IV – 2017
…………..

 
Như đã thông tin, sau 3 ngày tổ chức, từ ngày 21/ 07 đến 23/ 07/ 2017, Trại hè Phương Nam diễn ra đúng lịch trình và kết thúc tốt đẹp.
Sáng ngày 23/ 07/ 2017, tại Trường trung học phổ thông( THPT) chuyên Phan Ngọc Hiển, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Sở GD- ĐT tổ chức tổng kết Trại hè Phương Nam lần thứ IV – 2017. Có Tiến sĩ Nguyễn Trọng Hoàng, Phó Vụ trưởng vụ GDTH- Bộ GD- ĐT cùng hơn 800 thầy cô giáo, học sinh, Hội đồng cố vấn và chuyên gia của 18 trường THPT chuyên các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và Đông Nam Bộ về dự, đặc biệt, Tiến sĩ Nguyễn Trọng Hoàng, Phó Vụ trưởng vụ GDTH- Bộ GD- ĐT cùng Hội đồng cố vấn và chuyên gia đã quan tâm đến hoạt động của Trại hè cho đến ngày tổng kết.
Kết quả, có 366 huy chương đã có chủ, trong đó, 87 huy chương vàng, 116 bạc và 163 huy chương đồng.
Tiêu biểu cho các trường tham dự lần này, có Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng, Cần Thơ; Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển, Cà Mau; Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha, Tây Ninh; Trường THPT chuyên Tiền Giang, tỉnh Tiền Giang; Trường THPT chuyên Bến Tre, tỉnh Bến Tre…
Trại hè đã ghi nhận sự trưởng thành vươn lên và tự khẳng định mình của hệ thống trường THPT chuyên các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và Đông Nam Bộ.  
Ngoài việc trao huy chương cho các thí sinh, Ban tổ chức Trại hè còn trao thưởng cho 10 thí sinh đậu Thủ khoa Olympic của 9 môn văn hóa, trong đó, em Lương Minh Duy, Trường THPT chuyên Tiền Giang, tỉnh Tiền Giang, đạt 18 điểm môn Toán và em Lê Quang Kỳ, Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha, Tây Ninh và em Lê Duy Thức, Trường THPT chuyên Hùng Vương, tỉnh Bình Dương, đồng Thủ khoa môn Tin học, với số điểm, 19.30.
Phát biểu tổng kết, Phó Giám đốc Sở GD- ĐT Cà Mau Lê Thanh Liêm cho biết, các em sẽ thấm nhuần hơn bài học trên lớp của thầy cô mình, các em đã thu rất nhiều kiến thức và vốn sống từ thực tế; rồi đây, bài học địa lý của các em sẽ thực tế hơn, bài học lịch sử sẽ sinh động hơn, câu văn của các em sẽ hay hơn và hơn hết. là bài học tình yêu quê hương đất nước sẽ được nhân lên. Và, tất cả chúng ta đã là người chiến thắng trong Trại hè Phương Nam lần thứ IV này./.
Trại hè Phương Nam năm sau, do trường chuyên tỉnh Kiên Giang đảm trách./.      Tác giả bài viết: Thông Sắc

Nguồn tin: Sở GD- ĐT Cà Mau

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Ngân hàng đề trực tuyến

Thituyensinh
Đề thi trường

SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ

SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ

QUẢN LÍ CÁN BỘ VIÊN CHỨC

Quản lí cán bộ viên chức

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 2316

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 38424

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3499808