09:49 ICT Chủ nhật, 24/10/2021
Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển thi đua dạy tốt học tốt chào mừng Kỷ niệm 76 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2021) và năm học mới 2021-2022!

DANH MỤC CHÍNH

LIÊN KẾT WEBSITE

Tỉnh đoàn Cà Mau
Cổng thông tin Cà Mau
Sở Giáo dục & Đào tạo Cà Mau
Bộ Giáo dục & Đào tạo
Thư viện giáo án

Trang nhất » DMC » Tin tức & Sự kiện » Tin về giáo dục

Chào mừng ngày lễ

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I - NĂM HỌC 2019-2020

Thứ hai - 20/01/2020 08:07
LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2019-2020     
 
       Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào đón năm mới của nhân dân cả nước – mừng xuân Canh Tý 2020, sáng ngày 18/01/2020 trường THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020 nhằm đánh giá, tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập đã đạt được trong học kì qua, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ tới.
     Về dự buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp quý thầy cô nguyên là hiệu trưởng, phó hiệu trường nhà trường, quý thầy cô đã về hưu, các vị trong ban đại diện cha mẹ học sinh cùng tất cả cán bộ, nhân viên và toàn thể các em học sinh nhà trường.

      Trong phần báo cáo sơ kết học kì I, thầy Lê Chí Nguyễn – hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được. Từ đó, đề ra phương hướng nhiệm vụ để tiếp tục giữ vững và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong học kì II.
      Để thay đổi không khí buổi lễ, ban văn nghệ nhà trường cũng đã chuẩn bị một số tiết mục văn nghệ. Với những tiết mục này không khí buổi lễ thêm phần sôi động, náo nhiệt.

       Tại buổi lễ nhà trường cũng đã biểu dương, trao thưởng cho giáo viên và học sinh với nhiều hạng mục như: Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, giáo viên được thủ tướng tặng bằng khen, học sinh và giáo viên có dự án đạt giải trong kì thi khoa học kĩ thuật cấp tỉnh, học sinh đạt giải Toán học không biên giới và giải hùng biện Tiếng Anh, học sinh nhận học bổng của viện Toán học, học sinh đạt giải trong kì thi học sinh giỏi quốc gia, tổ bộ môn có học sinh đạt giải học sinh giỏi quốc gia, top 5 tập thể thi đua xuất sắc học kì I, học sinh có điểm trung bình cao nhất khối và học sinh giỏi được nhận học bổng theo quy định của bộ giáo dục,…


      Những thành quả mà nhà trường đã đạt được trong học kì vừa qua sẽ là nguồn động viên đối với cả thầy và trò để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong học kì tiếp theo.
      Để có được những kết quả như thế không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu của cán bộ giáo viên - học sinh nhà trường mà còn nhờ vào sự quan tâm, động viên, giúp đỡ, cùng chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, ban đại diện cha mẹ học sinh cùng với sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.
 

Tác giả bài viết: Cô Huỳnh Hồng Dưng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Ngân hàng đề trực tuyến

Thituyensinh
Đề thi trường

SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ

SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ

QUẢN LÍ CÁN BỘ VIÊN CHỨC

Quản lí cán bộ viên chức

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 706

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43883

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3326940