20:43 EST Thứ năm, 20/01/2022
Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển thi đua dạy tốt học tốt chào mừng Kỷ niệm 76 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2021) và năm học mới 2021-2022!

DANH MỤC CHÍNH

LIÊN KẾT WEBSITE

Tỉnh đoàn Cà Mau
Cổng thông tin Cà Mau
Sở Giáo dục & Đào tạo Cà Mau
Bộ Giáo dục & Đào tạo
Thư viện giáo án

Trang nhất » DMC » Khối Đoàn thể » Đoàn Thanh niên

Chào mừng ngày lễ

CHUYẾN THAM QUAN - HƯỚNG NGHIỆP TẠI NHÀ MÁY ĐẠM CÀ MAU

Thứ hai - 04/12/2017 19:41
CHUYẾN THAM QUAN - HƯỚNG NGHIỆP TẠI NHÀ MÁY ĐẠM CÀ MAU

“Đúng ngành nghề - sáng tương lai” là một chương trình Tham quan - Hội thảo hướng nghiệp được tổ chức tại nhà máy Đạm Cà Mau vào sáng ngày 03/12/2017. Chương trình được tổ chức với sự phối hợp của Chi bộ kĩ thuật an toàn thuộc Đảng bộ công ty cổ phần phân bón dầu khí Cà Mau, Lãnh đạo phường 1, trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển và trường THPT Dân Tộc Nội Trú.
Đoàn tham gia của trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển do thầy Lê Chí Nguyễn - Hiệu trưởng làm trưởng đoàn, cùng đi có cô Lý Kim Thụy  và cô Trần Nguyễn Việt Thanh – là Bí thư, phó bí thư đoàn trường và 60 học sinh đại diện các lớp 12.
Trong buổi tham quan và hội thảo, các em học sinh đã được giới thiệu về nhà máy, quy trình sản xuất, đóng gói phân đạm và cơ hội nghề nghiệp cũng như những điều kiện cần và đủ để ứng tuyển vào làm nhân viên nhà máy. Trong thời gian sắp tới, các bên phối hợp sẽ cố gắng tổ chức nhiều hơn các chuyến tham quan, hội thảo hướng nghiệp để giúp học sinh có điều kiện trải nghiệm cũng như tạo cơ hội nghề nghiệp sau này cho các em.
Một số hình ảnh
Tác giả bài viết: Lý Kim Thuỵ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Ngân hàng đề trực tuyến

Thituyensinh
Đề thi trường

SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ

SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ

QUẢN LÍ CÁN BỘ VIÊN CHỨC

Quản lí cán bộ viên chức

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 23


Hôm nayHôm nay : 2316

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 38379

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3499763