21:05 EST Thứ năm, 20/01/2022
Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển thi đua dạy tốt học tốt chào mừng Kỷ niệm 76 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2021) và năm học mới 2021-2022!

DANH MỤC CHÍNH

LIÊN KẾT WEBSITE

Tỉnh đoàn Cà Mau
Cổng thông tin Cà Mau
Sở Giáo dục & Đào tạo Cà Mau
Bộ Giáo dục & Đào tạo
Thư viện giáo án

Trang nhất » DMC » Góc học tập » Tuyển sinh - hướng nghiệp

Chào mừng ngày lễ

KỸ NĂNG HỘI NHẬP TOÀN CẦU VỚI CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0

Thứ hai - 29/01/2018 03:52
NGOẠI KHÓA
“KỸ NĂNG HỘI NHẬP TOÀN CẦU VỚI CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0”
           
            Thế nào là hội nhập? Hội nhập để làm gì? Làm thế nào để hội nhập?.. là những câu hỏi liên tiếp được đặt ra trong xu thế phát triển ngày nay – xu thế toàn cầu hóa. Bên cạnh đó, sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 ra đời càng đòi hỏi chúng ta phải không ngừng trao dồi những kỹ năng năng hội nhập và lĩnh hội. Và đó cũng là nội dung của buổi ngoại khóa “Kỹ năng hội nhập toàn cầu với cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0” được Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng gửi đến toàn thể học sinh trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển diễn ra vào lúc 14 giờ ngày 24 tháng 12 năm 2018 tại sân trường.
          Đến dự buổi ngoại khóa có bà Mã Mỹ Anh – Giám đốc công ty Dược Mỹ Anh Cà Mau, đồng thời là nhà tài trợ mời Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng. Ban giám hiệu nhà trường có thầy Lê Chí Nguyễn - Hiệu trưởng, ông Giang Văn Sang – trưởng ban Hội PHHS nhà trường, BCH Đoàn trường và các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp.
          Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng hiện đang là Tổng giám đốc điều hành trường Pathway Tuệ Đức, Viện trưởng Viện Quản trị tri thức viện KMI (TP.Hồ Chí Minh), nguyên Giám đốc khu vực Châu Á - TBD của Công ty GDS (Mỹ), nguyên Giám đốc nhà máy BET Seagate Vietnam (Mỹ).
          Buổi ngoại khóa diễn ra với không khí sôi nổi, sau phần thuyết giảng của thầy, các em học sinh có sự trao đổi vui vẻ, thẳng thắng với Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng. Với kinh nghiệm đi hơn 40 quốc gia, làm Giám đốc khu vực cho các tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng như Seagate, Western,…Tiến sĩ Tùng đã mang lại cho các em học sinh nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc định hướng cuộc đời, xây dựng kỹ năng học tập và tìm việc làm trong xu thế hội nhập toàn cầu với Cách mạng công nghiệp 4.0.
                  Một số hình ảnh của hoạt động:
Nguồn tin: Cô Lý Kim Thụy

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Ngân hàng đề trực tuyến

Thituyensinh
Đề thi trường

SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ

SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ

QUẢN LÍ CÁN BỘ VIÊN CHỨC

Quản lí cán bộ viên chức

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 2316

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 38437

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3499821