09:07 ICT Chủ nhật, 24/10/2021
Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển thi đua dạy tốt học tốt chào mừng Kỷ niệm 76 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2021) và năm học mới 2021-2022!

DANH MỤC CHÍNH

LIÊN KẾT WEBSITE

Tỉnh đoàn Cà Mau
Cổng thông tin Cà Mau
Sở Giáo dục & Đào tạo Cà Mau
Bộ Giáo dục & Đào tạo
Thư viện giáo án

Trang nhất » DMC » Khối Đoàn thể

Chào mừng ngày lễ

HỘI THI ẨM THỰC CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03/2018

Thứ bảy - 10/03/2018 22:37
HỘI THI ẨM THỰC TỌA ĐÀM
CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2018

 “ Trời không ánh sáng hoa nào nở
Dạ vắng yêu thương cảnh những sầu
Đời thiếu mẹ hiền, không phụ nữ
Anh hùng thi sĩ hỏi còn đâu?”
 ( Macxim Gorky)
          “Nếu không có mặt trời thì hoa đâu có nở, không có tình yêu thì đâu có hạnh phúc, không có phụ nữ thì đâu có tình yêu, không có bà mẹ thì không có thi nhân, đâu có anh hùng!”. Điều đó càng cho thấy vai trò to lớn, vĩ đại của người phụ nữ. Ngày nay, người phụ nữ càng khẳng định mình hơn trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, xã hội nhưng họ vẫn đảm nhiệm tốt vai trò làm vợ, làm mẹ và là người giữ lửa trong gia đình. Và Nhằm thiết thực chào mừng “Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3”,  chiều ngày 08/03/2018 Công đoàn trường THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển đã tổ chức Hội ẩm thực và tọa đàm dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, đặc biệt là nữ giáo viên, nhân viên trường.

          Hội thi đã quy tụ tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường với 05 đội thi, mỗi đội gồm 02 tổ chuyên môn. Đầu bếp chính của mỗi đội là 02 giáo viên nam, kèm theo sự trợ giúp của 01 nữ giáo viên. Không khí hội thi thật sự vui tươi, hào hứng và sôi động. Bên cạnh các hoạt động nấu nướng của các đội là sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người, đặc biệt là quý cô. Sau khi nấu xong, các đội đã khéo léo trang trí, trình bày các sản phẩm  hết sức bắt mắt và BTC đã tiến hành chấm điểm để trao tặng giải, với tinh thần tất cả đều có giải.
          Tiếp theo là chương trình tọa đàm về ngày 8/3. Thầy Đỗ Công Phán – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã ôn lại lịch sử và ý nghĩa Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Ban giám hiệu, Công đoàn đã gửi đến quý cô nhà trường phần quà ý nghĩa. Thay mặt cho tập thể nữ giáo viên, nhân viên nhà trường, cô Ngô Kim An đã phát biểu cám ơn và có những chia sẻ, tâm sự về chuyện nghề, chuyện nhà…


         Kết thúc toạ đàm, tất cả mọi người cùng nhau liên hoan, thưởng thức các món ăn đã được các đội công phu chuẩn bị. Qua đó thắt chặt thêm tình đoàn kết và  chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
KẾT QUẢ HỘI THI ẨM THỰC
CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2018


Một số hình ảnh của hội thi ẩm thực:
Tác giả bài viết: Lý Kim Thụy

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Ngân hàng đề trực tuyến

Thituyensinh
Đề thi trường

SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ

SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ

QUẢN LÍ CÁN BỘ VIÊN CHỨC

Quản lí cán bộ viên chức

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 619

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43796

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3326853