05:03 EDT Thứ tư, 18/05/2022
Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển thi đua dạy tốt học tốt chào mừng các ngày lễ kỷ niệm Giải phóng miền Nam 30/4, QTLĐ 01/5 và chiến thắng Điện Biên Phủ 07/5!

DANH MỤC CHÍNH

LIÊN KẾT WEBSITE

Tỉnh đoàn Cà Mau
Cổng thông tin Cà Mau
Sở Giáo dục & Đào tạo Cà Mau
Bộ Giáo dục & Đào tạo
Thư viện giáo án

Trang nhất » GIỚI THIỆU » CHI BỘ

Chào mừng ngày lễ

Chi Ủy

Thứ bảy - 24/09/2016 02:27
CHI BỘ TRƯỜNG THPT CHUYÊN PHAN NGỌC HIỂN
25 NĂM PHÁT TRIỂN

 
Chi bộ Đảng trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển được thành lập ngay từ khi thành lập trường. Đến nay, toàn Chi bộ đã có 23 đảng viên, bao gồm: 19 đảng viên chính thức và 04 đảng viên dự bị. Về trình độ chuyên môn, Chi bộ Đảng trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển có 1 đảng viên có trình độ Tiến sĩ, 13 đảng viên có trình độ thạc sĩ, 09 đảng viên có trình độ cử nhân; có 09 đảng viên có trình độ lý luận chính trị trung cấp.
Từ khi có cấp ủy Đảng, có sự phân công chỉ đạo cụ thể trong chi bộ, sự lãnh đạo các hoạt động chính trị trong nhà trường được thuận tiện hơn, nề nếp hơn. Các phong trào hoạt động trong nhà trường ngày được củng cố và phát triển quy mô, Chi bộ lãnh đạo các tổ chức trong nhà trường chú trọng và quan tâm nhiều hơn về mặt chất lượng chuyên môn của cả học sinh lẫn giáo viên, đặc biệt là chất lượng mũi nhọn của trường. Đội ngũ cán bộ giáo viên được đầu tư hơn về mọi mặt, đặc biệt là chú trọng đào tạo, quy hoạch, phát triển đội ngũ chủ chốt. Đề xuất, giới thiệu nhiều cán bộ đảng viên đi học các lớp sau Đại học, Trung cấp lý luận chính trị, Quản lý, các lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ ngắn hạn…nhiều cán bộ giáo viên, có ý thức tự nguyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng. Năm học 2015 - 2016, Chi bộ Đảng đã kết nạp mới được 04 đồng chí. Hằng năm Chi bộ thường xuyên cử quần chúng ưu tú đi học lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng. Phấn đấu đạt và vượt chỉ tiêu mà nghị quyết Đại hội Chi bộ trường nhiệm kỳ 2015 – 2020 đề ra.
Thực hiện Nghị quyết ĐH Chi bộ trường nhiệm kỳ 2015 – 2020, nhà trường phấn đấu xây dựng đạt chuẩn Quốc gia và luôn là lá cờ đầu về giá dục của tỉnh. Nâng cao chất lượng của thầy và trò để phấn đấu nhà trường đứng trong tốp đầu về giáo dục so với các trường chuyên trong khu vực.
Thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, mỗi đảng viên trong Chi bộ luôn nỗ lực phấn đấu trong học tập, công tác và giảng dạy, thực hiện tốt vai trò là hạt nhân gắn kết khối đoàn kết nội bộ, là nhân tố tích cực thúc đẩy mọi phong trào thi đua giảng dạy và học tập trong toàn trường, xứng đáng với danh hiệu “Chi bộ Đảng trong sạch, vững mạnh”.

 
Bí thư Chi bộ   
 
LÊ TRUNG ĐẢM
THÀNH VIÊN CHI ỦY NHIỆM KỲ 2015-2020

STT Họ và tên Chức vụ Nữ Ngày sinh Quê quán
1   Lê Trung Đảm Bí thư   02/09/1979 Cà Mau
2   Đỗ Công Phán Phó Bí thư   20/12/1976 Nam Định
3   Trần Việt Nhân Chi uỷ viên   20/02/1982 Cà Mau


(Từ Trái qua lần lượt Thầy Phán, Thầy Đảm, Thầy Nhân)